รีวิวแผ่นมาร์คหน้า ไลน์คาเรกเตอร์สุดน่ารักใช้แล้วฟินเวอร์

แผ่นมาร์คหน้า-Line

สวัสดีค่ะ วันนี้ก็จะถือโอกาสมารีวิวแผ่นมาร์คหน้าลายการ์ตูนน่ารักจากไลน์คาเรกเตอร์ ที่กำลังเป็นที่นิยม มีขายแทบทุกช๊อป ฮิตมากๆ มีหลายสูตรอีกต่างหาก เมื่อเรามีปัญหาด่านไหนเราก็หยิบตัวนั้นขึ้นมาใช้ได้เลย แจ่มจริงๆค่ะ และพอเห็นซองก็น่ารักมาก ตัวการ์ตูนไลน์ที่เราใช้ส่งสติ๊กเกอร์แทบทุกวัน เอาเป็นว่าเห็นเพียงแค่ซองก็รักเลยค่ะ เวอร์ไปหรือป่าวน๊า เราก็เลยลองใช้ทุกสูตรเลย ที่สำคัญเลยปลอดภัยแน่นอนค่ะ เขามีเลขรับแจ้ง ผู้ผลิต ผู้นำเข้า ครบ! แล้วนี่ก็ผ่านมาเดือนกว่าแล้ว ก็ได้เวลามารีวิวให้เพื่อนๆ ชมกันว่าแต่ละตัวดีแค่ไหน และชอบตัวไหนมากที่สุด พร้อมหรือยังค่ะไปดูการรีวิวกันเลย

เซรั่มผู้ชายที่ดีที่สุดเซรั่มบำรุงผิวหน้า

แผ่นมาร์คหน้า Mediheal มี 4 สูตรด้วยกันค่ะ
1. มาร์คหน้าเพิ่มความชุ่มชื้น มีชีวิตชีวา N.M.F ซองสีน้ำเงิน
2. มาร์คหน้าขาวกระจ่างใส I.P.I ซองสีชมพู
3. มาร์คหน้ากระชับผิว เต่งตึง หน้าเด้ง E.G.T ซองสีเหลือง
4. มาร์คหน้าบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวแพ้ง่าย P.D.F ซองสีฟ้า

แผ่นมาร์คหน้าNMF

มาร์คหน้าเพิ่มความชุ่มชื้น มีชีวิตชีวา N.M.F ซองสีน้ำเงิน

เราก็จะมาเริ่มจากตัวแรกกัน N.M.F Aquaring ampoule mask ซองสีน้ำเงินนี้จะช่วยเรื่อง เพิ่มเติมน้ำ ความชุ่มชื้นแก่ให้ผิว รวมทั้งช่วยปกป้องการสูญเสียน้ำจากผิวได้ยาวนาน มีเคลือบสารเพิ่มความชุ่มชื้นลงบนแผ่นมาร์ค ช่วยทำให้ผิวที่แห้งด้านกลับมาสดชื่นอีกครั้งค่ะ

รีวิวแผ่นมาร์คหน้าไลน์
ตัวแผ่นมาร์คเนี่ย ผลิตขึ้นจากเส้นใยบริสุทธิ์ที่ได้จากใยฝ้าย ซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหารและก็ความชื้นในจำนวนเสมอกันกับ 1 แอมพูล ให้สัมผัสนุ่มราวกับผ้าไหม (นุ่มจริงๆ)
ช่วยให้เอสเซนส์ซึมไปสู่ชั้นในผิว พร้อมดูแลรูขุมขนให้ผิวสะอาดอีกด้วย
ใน 1 ซองใส่เอสเซนส์ 27กรัม เมื่อลองใช้แล้ว เหลือเอสเซนส์ไว้ทาคออีกด้วย เยี่ยมมาก

โดยตัวนี้ช่วยเพิ่มน้ำให้ผิวซึ่งอันนี้กล่าวเลยว่าติดใจสุดในสี่สูตร วันที่ใช้แผ่นมาร์คหน้าตัวนี้ วันนั้นผิวแห้งมาก ลอกเป็นขุยๆเลย ยิ่งตรงจมูกกับแก้มนั้นยิ่งหนักค่ะ เพราะว่าช่วงนั้นเป็นสิวใช้ยาแต้มสิว ก็เลยแห้งจนถึงแดงแห้งกระทั่งแสบเลย เราเลยโอเคใช้อันนี้ดูดีกว่า ผลตอบรับดีมาก ตอนมาร์คอยู่นั้นรู้สึกชุ่มฉ่ำ สบายหน้ามากมาย เย็นหน้าบอกเลยรู้สึกฟินมาก โดยแกะซองเอามาร์คออก ตบเซรั่มที่เหลือในซองเข้าที่หน้า และก็แปะแผ่นมาร์คทิ้งไว้ประมาณ20นาที เพียงถึงเวลาก็ดึงออก แล้วนวดหน้าเบาๆ หน้างี้กระเด้งดึ้งๆ จากที่มิได้ หน้ามองเปียกชื้นขึ้น แล้วล้างน้ำเปล่า ตกใจมากค่ะ ส่วนที่แห้งแล้วแดง หายเลยหน้าใสวิ๊ง แล้วระหว่างวันก็ไม่แห้งไม่แดงแล้ว มันครั้งเดียวจบจริงๆ ยอมรับถ้าคนหน้าแห้งแล้วมาร์คตัวนี้ ดีจริงอันนี้ให้ 10/10 ค่ะ คนหน้าแห้ งอยากให้ใช้มากแล้วคุณจะติดใจมาร์คหน้าตัวนี้เลย

แผ่นมาร์คหน้าIPI

มาร์คหน้าขาวกระจ่างใส I.P.I ซองสีชมพู 

สูตรที่สอง I.P.I ผู้ผลิตเคลมว่ามีสารสกัด แอสคอบิวบลาๆ ซึ่งน่าจะเป็นวิตามินซี อาบูตินและก็รากmulberry เพื่อความกระจ่างใส หลังจากที่ได้ใช้ดูหน้าก็ดูดีขึ้นนะค่ะ รู้สึกได้ว่า
1. รอยแดงที่มีจากเมื่อวานนี้ต่ำลงน้อย
2. ผิวชุ่มชื่นกระชุ่มกระชวยดี
3. กระจ่างขาวใสจริง! มิได้มองขาวขึ้นนะคะแม้กระนั้นมันมองผ่องใสออกมา

ตัวนี้ชอบใจอีกอย่างคือสิวเสี้ยนบริเวณจมูกนั้นดูน้อยลง จากที่จมูกไม่ค่อยเรียบเนียบกลายเป็นเรียบเนียนขึ้นค่ะ โดยรวมแล้วชอบตัวนี้อยู่พอสมควร แล้วตอนค่ำหรือระหว่างวันก็ไม่มีผื่นเพิ่ม ไม่แพ้หน้าขาวขึ้น ช่วงค่ำแล้วจมูกก็ยังเนียนอยู่ ถูกใจพอสมควรอันนี้ให้ 8/10 นี้จะดีเยี่ยม

แผ่นมาร์คหน้าEGT

มาร์คหน้ากระชับผิว เต่งตึง หน้าเด้ง E.G.T ซองสีเหลือง

TimeTox EGT ตัวสีเหลืองซึ่งอ่านละมีสารช่วยลดลางเลือนริ้วรอย กับ peptide น่าจะเป็นพวกสายโปรตีนค่ะ ซึ่งเขาเคลมว่าช่วยฉะลอหย่อนคล้อย ผิวจะเต่งตึง หลังจากใช้แล้วอันนี้รู้สึกเฉยๆมากค่ะ บอกก่อนว่าหน้ายังไม่มีริ้วรอยเท่าไหร่ เลยไม่รู้เรื่องสึกเต่งตึงอะไรเลย รู้สึกกระชุ่มกระชวยเฉยๆ แต่ถ้าคนมีริ้วรอย มีอายยุหน่อย ก็น่าจะลองใช้ แล้วมาบอกกันด้วยนะค่ะว่าช่วยได้ดีแค่ไหน ส่ววนตัวให้อันนี้ 5/10 แล้วกัน

แผ่นมาร์คหน้าPDF

มาร์คหน้าบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวแพ้ง่าย P.D.F ซองสีฟ้า

ตัวสุดท้าย P.D.F เขาเคลมว่ามีสารสกัดจากใบบัวบกทำให้ผิวแพ้ง่ายบรรเทา พอดีวันนั้นหน้าเป็นสิวจากการแพ้โฟมล้างหน้า เลยได้ทดลองใช้มาส์กหน้าตัวนี้ดู จากสิวผื่นแดงๆเต็มไปหมด หลังจากที่ใช้ก็เห็นผล

1. รอยแดงลดน้อยลง
2. รอบๆที่แกะสิวแผลเรียบเนียนขึ้น
3. ผิวหน้าเปียกชื้น

ระหว่างวันไม่มีสิวผื่นขึ้นเพิ่มรวมทั้งหน้าไม่แห้งระหว่างวันจ้ะ ตรงจุดที่มีแผลสิวมีรอยแดงอยู่แต่ว่าเรียบดีไม่มองนูนบวม ไม่แพ้สิวน้อยลง ดีใจมาก! ตัวนี้ให้ 8/10 ค่ะ ตัดแต้มราคาค่อนข้างสูงไปหน่อย เมื่อเทียบกับตัวอื่นที่ใช้แล้วเห็นผลเหมือนกัน

จบแล้วทั้ง 4สูตร หวังว่าจะมีประโยชน์แก่ทุกคนนะค่ะ ส่วนคนไหนใช้สูตรไหนละดีมาบอกต่อด้วยจะดีมากเลย เพื่อให้เพื่อนๆท่านอื่นได้มีหน้าสวยหน้าหล่อเหมือนคุณบ้าง ก็เราเป็นสังคมแห่งการแบ่งปัน เห็นคนอื่นมีความสุข เราก็สุขด้วยค่ะ ถ้าชอบแล้วละก็กดแชร์ให้ด้วยน๊า ขอบคุณค่ะ

SHARE