Terms & Privacy

Privacy-Policy

นโยบายความเป็นส่วนตัว

มาร์คหน้าขาว.net ขอกำหนดและนโยบายส่วนตัวของเรา โดยเราจัดทำเว็บไซต์นี้ขึ้นเพื่อเป็นข้อมูล สาระข้อเท็จจริง ในเรื่องความสวยความงาม เพื่อเป็นประโยชน์ต่อสังคม รวมถึงผู้ที่ต้องการความรู้เพิ่มเติมเพื่อนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน ให้มีสุขภาพผิว การดูแลตนเอง ให้ดีขึ้นกว่าแต่ก่อน ถึงเราจะนำเสนอข้อมูลสาระข้อเท็จจริงให้แก่คุณ แต่เราก็มีข้อกำหนดบังคับใช้ต่อผู้ที่เข้ามาใช้งานเว็บไซต์เรา เพื่อให้เป็นข้อระเบียบข้อบังคับเดียวกันเพื่อเป็นระเบียบแก่สังคม รวมถึงทีมงานของเราที่ได้ทำการรวบรวมเนื้อหา และผลิตเนื้อหาที่มีคุณภาพให้แก่ท่าน แต่อย่างไรก็ตามทางเราจะไม่รับผิดชอบในส่วนของเนื้อหาที่เราจัดทำขึ้นมาไม่ถูกต้อง หรือไม่สมบูรณ์ใดใดทั้งสิ้น เนื่องด้วยข้อมูลนั้นมีหลายเรื่องที่เราต้องนำเสนอ รวมถึงท่านจะต้องไม่กระทำการใดใด ที่ไม่เหมาะสมที่ทำให้เว็บเราเกิดความเสียหาย และไม่เป็นไปตามกฎระเบียบนโยบายของเว็บไซต์เรา

  • ห้ามแอบอ้างหรือใช้ชื่อในนามเว็บไซต์เรา ไปกระทำการใดใดที่ส่งผลให้เว็บไซต์เราเกิดความเสียหาย
  • การกระทำใดใดที่เป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัว หรือที่เป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ผลงานของเรา โดยไม่ได้รับการยินยอมนั้นเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมาย
  • ห้ามโพสต์ข้อมูลที่เป็นเท็จมายังเว็บไซต์เรา ในเว็บสาธารณะต่างๆ ทำให้เราเว็บไซต์เราเกิดภาพลักษณ์ในแง่ลบ การคุกคาม กระหมิ่นประมาท อันตราย การแบ่งแยกเชื้อชาติ หรือทั้งข้อความ หรือรูปภาพลามกอนาจาร
  • คุกกี้ใช้บนเว็บไซต์เท่านั้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงรูปแบบและลักษณะของเว็บไซต์ ข้อมูลที่บันทึกรวมถึงที่อยู่ IP ของคอมพิวเตอร์ของคุณ จำนวนเวลาที่ใช้ในเว็บไซต์และลิงก์ที่เข้าชมเว็บไซต์ เราสัญญาว่าจะไม่ให้ข้อมูลนี้แก่บุคคลที่สามภายใต้สถานการณ์ใดๆ
  • ลิงก์ภายนอกในเว็บไซต์นี้ เพื่ออำนวยความสะดวกให้เข้าถึงง่ายเท่านั้น เราไม่รับประกันความปลอดภัยของลิงก์เหล่านี้ และแนะนำให้ลูกค้าของเราดำเนินการผ่าน นโยบายต่างๆของเว็บไซต์นั้นๆ
  • มาร์คหน้าขาว.net ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข การเปลี่ยนแปลงเนื้อหา รูปภาพ โดยไมม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้า รวมถึงนโยบายเงื่อนไขต่างๆข้างต้น ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณเข้าหน้านี้เป็นครั้งคราว เพื่อรับทราบถึงการเปลี่ยนแปลงใดๆ ที่อาจมีขึ้นในนโยบายนี้ หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายนี้คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24ชั่วโมง https://www.มาร์คหน้าขาว.net/contact/

Privacy-Policy-Footer